Báo giá máy đo khí NH3 thiết bị đo cầm tay và phát hiện khí độc

Rate this post
Báo giá máy đo khí NH3 là một thiết bị phát hiện sự hiện diện của khí NH3 trong một khu vực. Đây là loại thiết bị được sử dụng để phát hiện rò rỉ hay hàm lượng của một khí NH3 trong môi trường, khi phát hiện ra khí máy tạo ra một âm thanh báo động trong khu vực nơi bị rò rỉ xảy ra.
Báo giá máy đo khí NH3 thiết bị đo cầm tay và phát hiện khí độc
Báo giá máy đo khí NH3 thiết bị đo cầm tay và phát hiện khí độc

Tìm hiểu máy đo khí NH3

Máy dò khí amoniac cầm tay SGT-P là giải pháp lý tưởng để bảo vệ cá nhân chống rò rỉ khí amoniac. Cảm biến có trọng lượng cực kỳ nhẹ với trọng lượng 93g. Ngoài ra, máy dò khí amoniac cầm tay SGT-P sử dụng tuổi thọ cảm biến dài hàng đầu trong ngành và thiết kế vỏ ngoài chắc chắn. Điều này đảm bảo rằng bạn có một máy dò khí di động sẽ chịu được các điều kiện khắc nghiệt nhất, chẳng hạn như làm lạnh công nghiệp.
Không giống như nhiều máy dò khí amoniac cầm tay hiện có trên thị trường, SGT-P cung cấp cho người dùng các chỉ số khí sống hiện tại thay vì thời gian còn lại trên pin. Điều này đảm bảo người dùng biết chính xác nồng độ trong môi trường hiện tại. Màn hình hiển thị nhanh, dễ đọc, màn hình LCD với tùy chọn đèn nền.
Báo giá máy đo khí NH3 thiết bị đo cầm tay và phát hiện khí độc
Báo giá máy đo khí NH3 thiết bị đo cầm tay và phát hiện khí độc
Máy đo khí NH3 chính hãng của chúng tôi cung cấp cho người dùng một thao tác đơn giản với một nút bấm và giao diện thân thiện với người dùng.
Máy đo khí NH3 được dùng trong nhà máy luyện thép, nhà máy hóa dầu, nhà máy đóng tàu, nhà máy xử lý nước thải, hầm mỏ khai thác khoáng sản, công trình cấp điện, khu vực kín  (cửa cống, bể chứa).

Tính năng máy đo nồng độ khí Amoniac NH3

 • Có thể đo và cho ra kết quả nhanh với cảm biến siêu nhạy
 • Dải đo được từ 0 đến 100ppm
 • Sai số phép đo khá nhỏ chỉ ± 2% giá trị mỗi lần đo
 • Sử dụng màn hình LCD kích thước lớn để hiển thị kết quả
 • Màn hình LCD có tích hợp đèn nền hiển thị trong ánh sáng yếu
 • Hoạt động ổn định trong trong điều kiện nhiệt độ từ -10 đến +50 độ C
 • Độ ẩm tối đa cho phép để máy hoạt động nằm trong khoảng dưới 95% RH
 • Máy sử dụng nguồn là pin sạc tích hợp sẵn DC 3.7V
 • Có thể hoạt động nhiều giờ liên tục
 • Hỗ trợ đo và hiển thị nhiệt độ môi trường hiện tại
 • Thích hợp cho các nhà máy hóa chất, chế biến phân đạm, hóa dầu

Độ chính xác và độ nhạy hết sức ấn tượng

Một trong những nỗi quan tâm lớn nhất của người dùng khi sử dụng máy đo khí NH3 là độ chính xác và độ nhạy, để khi xảy ra sự cố người dùng có thể kịp thời có “thời gian vàng” để xử lý bảo vệ an toàn cho bản thân.

Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cảm biến đo khí, Quang Anh đã cho ra đời sản phẩm máy đo và cảnh báo nồng độ khí NH3 với kết quả chính xác cao và thời gian phản hồi “siêu tốc” < 15 giây khi có dấu hiệu nguy hiểm, giúp cho người dùng có thể hoàn toán yên tâm lao động an toàn khi có mặt thiết bị máy đo khí NH3 chất lượng.

Thiết bị máy đo khí NH3 chính hãng chất lượng cao giá rẻ nhất
Thiết bị máy đo khí NH3 chính hãng chất lượng cao giá rẻ nhất

Báo giá máy đo khí NH3 thiết bị đo cầm tay và phát hiện khí độc

Chúng tôi cam kết  100%  sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, chúng tôi sẵn sàng đền gấp 10 lần nếu bạn mua phải hàng nhái hay kém chất lượng. Đặt hàng online ngay để được hưởng nhiều chính sách tuyệt vời khác: giao hàng miễn phí toàn quốc, bảo hành 12 tháng mọi sản phẩm, 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu nếu có lỗi NSX.
Hiện tại Quang Anh đang nhập khẩu phân phối chính hãng các dòng sản phẩm của hãng nói chung và máy đo nồng độ khí NH3 nói riêng với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay:
Hãy gọi ngay số hotline 24/7: 0965.07.07.40 để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *