Báo giá máy đo khí Oxy chính hãng chất lượng giao hàng toàn quốc

Rate this post
Báo giá máy đo khí Oxy chính hãng cũng là một trong những loại máy đo khí cầm tay thông dụng nhất trên thị trường. Việc giám sát nồng độ oxy ngoài có ý nghĩa duy trì sự sống nó còn giúp kiểm soát khả năng cháy nổ tại khu vực làm việc. Do vậy mọi môi trường nguy hiểm (hazard zone) hoặc không gian hẹp (confined space) đều cần đến thiết bị giám sát nồng độ Oxy này.
286x381 may do khi oxy trong khong khi XO 2200 Cosmos 2
Máy đo khí Oxy cá nhân XO-2200

Tìm hiểu máy đo khí Oxy chính hãng

Máy đo nồng độ khí oxy (O2) trong không khí AT8100 đo hàm lượng oxy từ 0-25%, máy sử dụng cảm biến khí kiểu điện-hóa để đo khí, có thể phản ứng nhanh với khí oxy, mức độ cảnh báo bằng âm thanh và ánh sáng có thể được cài đặt bằng tay.
Cấu tạo của máy đo khí oxy được thiết kế với bộ phận cảm biến, bộ phận phát tín hiệu giúp cho chúng ta nhận biết được. Cấu tạo của máy đo khí oxy đơn giản và dễ sử dụng, gọn nhẹ có thể sử dụng khi đang làm việc hay để đo trước khi vào làm việc hoặc cũng có thể sử dụng cho gia đình khi ở gần những khu vực dễ bị nhiễm khí độc. Khi sử dụng máy đo khí oxy thì chúng ta cần chú ý hiệu chuẩn máy đo để cho máy đo được chính xác hơn. Nên để máy ở những nơi dễ dàng thấy được nhất và khoảng cách từ vị trí đặt máy đến khu vực cần đo không được quá xa khiến máy không bắt được.
Sử dụng máy đo khí oxy đúng cách để đảm bảo độ chính xác, mang lại an toàn cao hơn cho bạn, cho cuộc sống của bạn được hoàn thiện nhất.
286x381 may do khi oxy O2 Oxi xo 326IIs Series cosmos 4
Máy đo khí Oxy từ xa XO-326IIs Cosmos

Các loại máy đo khí Oxy cầm tay phổ biến

Nếu chỉ kể tên thương hiệu, thì số lượng không dưới 10 thương hiệu sản xuất máy đo khí cầm tay trên thế giới hiện nay như Honeywell, Drager, MSA, RIKEN KEIKI,… Tuy nhiên, dòng máy đo khí Oxy cầm tay được chia làm 2 loại chính: máy đo đơn khí và máy đo khí đa chỉ tiêu.
Đối với máy đo khí đa chỉ tiêu thì hầu hết đều có gắn sensor đo khí cháy nổ (LEL),Oxy và 2 -4 loại khí độc cần đo khác. Ngoài ra thì máy đo khí Oxy đơn chỉ có gắn duy nhất 1 sensor đo khí Oxy mà thôi.
Đối với những môi trường có không gian kín như hầm chứa, cống rảnh thì nên sử dụng loại có bơm để có thể lấy mẫu thử khí ở dưới sâu và kiểm tra xem nồng độ khí ở môi trường. Có thể kể đến các dòng máy của Honeywell như: GasAlertMax XT II, MultiRAE Lite , GasAlert MicroClip XL,..Từ đó có giải pháp bảo hộ cho công nhân vào làm việc như trang bị thêm mặt nạ phòng độc, môi trường mà thiếu khí oxy có thể sử dụng bộ dưỡng khí SCBA.
286x381 may do khi oxy trong khong khi XO 2200 Cosmos 4 1
Máy đo khí Oxy cá nhân XO-2200

Ứng dụng máy đo nồng độ khí Oxy

Nó phù hợp cho chống cháy nổ, độc hại rò rỉ khí, đường ống ngầm hoặc hầm mỏ và những nơi khác.
Được áp dụng cho nồng độ oxy trong phát hiện không khí xung quanh; được sử dụng rộng rãi trong luyện kim, nhà máy điện, hóa chất, mỏ, đường hầm, đường ống ngầm; và những nơi khác, phòng ngừa hiệu quả tình trạng thiếu oxy và ngộ độc oxy.

Báo giá máy đo khí Oxy chính hãng thiết bị đo cầm tay

Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng. Đặt hàng online ngay để được hưởng nhiều chính sách tuyệt vời khác: giao hàng miễn phí toàn quốc, bảo hành 12 tháng mọi sản phẩm, 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu nếu có lỗi NSX.

Hiện tại Quang Anh đang nhập khẩu phân phối chính hãng các dòng sản phẩm của hãng nói chung và máy đo khí Oxy chính hãng nói riêng với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *