Chuyên cung cấp máy đo khí CO2 trong không khí chính hãng giá tốt

Rate this post

Máy đo khí CO2 trong không khí là thiết bị đo cầm tay cho phép người dùng nắm được các dữ liệu về khí CO2 và mức nhiệt và độ ẩm của không khí để người dùng có những phương án xử lý chính xác, kịp thời.

764x791 may giam sat nong do khi co2 dang co dinh KS 7R Cosmos 4
máy đo và giám sát nồng độ khí CO2 trong không khí KS-7R Cosmos

Máy đo nồng độ CO2 trong không khí là gì?

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp cũng như hoạt động sinh hoạt của con người đã tạo ra một lượng lớn khí CO2 trong không khí. Sử dụng máy đo nồng độ CO2 trong không khí giúp người sử dụng phát hiện và cảnh bảo những mức độ nguy hiểm khi nồng độ vượt ngưỡng cho phép. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin thiết bị đo nồng độ CO2 chi tiết nhé!

Vai trò quan trọng của máy đo khí CO2 trong không khí trong đời sống

Do sự độc hại của khí CO2, nên tại nhiều khu vực đã được lắp đặt máy đo nồng độ CO2 trong không khí để thuận tiện cho việc theo dõi và kiểm tra nồng độ CO2. Thiết bị này sẽ hiển thị thông số nồng độ CO2 đo được trên màn hình LCD và phát báo động khi nồng độ vượt ngưỡng cho phép theo chế độ đã được người sử dụng thiết lập sẵn trên máy.
Máy đo khí CO2 giá tốt, Thiết bị đo khí CO2 chuyên dụng
Máy đo khí CO2 giá tốt, Thiết bị đo khí CO2 chuyên dụng

Phân loại máy đo khí CO2 trong không khí

Danh mục này được phân loại thành 3 mục:

Dạng cầm tay.

Dạng máy này được chia làm 2 mục nhỏ là máy đo dạng khuếch tán và máy đo dạng hấp thụ (có sử dụng bơm hút)
Dạng khuếch tán
Được thiết kế nhỏ, gọn, có thể đeo bên người để giám sát khí CO liên tục. Dù thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn phải đảm bảo có thể hoạt động lâu dài, có chức năng cảnh báo rung, cảnh báo âm thanh, cảnh báo bằng đèn flash. Một số đơn vị có yêu cầu cao hơn về các chức năng chống bụi, chống nước (IP6X); khả năng phòng nổ (ATEX, Ex…); báo thời gian thực; báo tuổi thọ cảm biến; thu thập dữ liệu…
286x381 may do va giam sat nong do khi co2 KS 7R Cosmos 4 5
máy đo và giám sát nồng độ khí CO2 trong không khí KS-7R Cosmos
Dạng hấp thụ
Được tích hợp sẵn bơm hút, có thể lấy khí qua đầu dò. Loại máy này đo nồng độ khí tập trung, cho kết quả đo ổn định nhưng lại không thể sử dụng liên tục được như máy đo khí dạng khuếch tán do bơm hút tiêu tốn khá nhiều nguồn điện. Máy vẫn có cảnh báo rung, cảnh báo âm thanh và cảnh báo bằng đèn flash; các đơn vị sử dụng có các yêu cầu khác về chống bụi, chống nước, phòng nổ … máy đều có thể đáp ứng như máy đo khí dạng khuếch tán.

Hệ thống đo giám sát CO2 dạng cố định

Thường là hệ thống giám sát nồng độ khí CO2 bao gồm các cảm biến và bộ hiển thị.
Bộ hiển thị chỉ có chức năng nhận và xử lý tín hiệu của bộ cảm biến, phát ra cảnh báo khi nồng độ khí CO2 đạt đến mức cảnh báo. Ngoài ra, nó còn là bộ cấp nguồn cho các cảm biến đo khí.
Cảm biến: Đo và phát hiện nồng độ khí, truyền tín hiệu về cho bộ hiển thị xử lý Tùy từng tính chất của khí mục tiêu và điều kiện làm việc, cảm biến sẽ có thêm một số chức năng quan trọng khác như: Khả năng chống bụi, chống nước; chống mưa; chức năng phòng nổ (với các loại khí có khả năng cháy nổ); chiều dài kết nối từ cảm biến đến bộ hiển thị.

Chọn địa chỉ bán hàng chính hãng, giá tốt

Để mua được một sản phẩm chất lượng, đảm bảo chính hãng, hãy tham khảo ngay tại https://thietbiqa.com/. Tại đây có đầy đủ các thiết bị, sản phẩm chất lượng. Không chỉ là cửa hàng bán hàng chĩnh hãng, giấy tờ xuất xứ rõ ràng, bảo hành đầy đủ. Đến với Quang Anh, người mua sẽ được tư vấn tận tình theo mục đích sử dụng, nhu cầu, ngân sách… Đảm bảo chọn ra cho bạn một chiếc máy đo khí CO2 phù hợp nhất.
 Hy vọng những thông tin về máy đo nồng độ CO2 trong không khí sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò quan trọng của thiết bị này. Hãy nhấn vào địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ tư vấn máy đo nồng độ CO2 sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *