Máy đo khí NH3 giá rẻ giám sát và kiểm soát nồng độ khí NH3 trong môi trường

Rate this post
Máy đo khí NH3 giá rẻ là thiết bị cầm tay, được sử dụng để đo nồng độ khí Amoniac (NH3) tồn tại trong một không gian cụ thể, đo nồng độ khí Gas rod rỉ ra môi trường ngoài. Thiết bị này như một phần của hệ thống an toàn tại các nhà máy, xí nghiệp hoặc các công ty, các cơ sở sản xuất để phát hiện khí NH3 ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động và sự sống của sinh vật nói chung.
Máy đo khí NH3 giá rẻ giám sát và kiểm soát nồng độ khí NH3
Máy đo khí NH3 giá rẻ giám sát và kiểm soát nồng độ khí NH3
Những đặc điểm chính máy đo khí NH3 giá rẻ
  • Máy đo khí NH3 trong không khí có thể phát hiện khi amoniac (NH3) và bảo vệ bạn khỏi mối đe dọa của amoniac (NH3)
  • Thông qua cảm biến điện hóa chất lượng cao và hiệu suất cao với độ nhạy cao, độ tin cậy tốt, phản ứng nhanh và độ ổn định cao
  • Chế độ báo thức: Báo động âm thanh, báo động ánh sáng, báo rung
  • Phương pháp lấy mẫu: gồm 2 loại loại khuếch tán và hấp thụ.

Phân loại máy đo khí NH3 giá rẻ

Máy đo NH3 dạng cầm tay được chia làm 2 loại: Máy đo theo kiểu khuếch tán và máy đo theo kiểu hấp thụ (có bơm hút). Cả 2 loại máy đều có chức năng hiển thị và cảnh báo nồng độ NH3 khi vượt quá ngưỡng cảnh báo của máy.

Máy đo kiểu khuếch tán:

Có thể đo liên tục, lâu dài để giám sát nồng độ NH3 trong không khí. Nó thường có kích thước nhỏ, gọn để người sử dụng có thể dễ dàng mang theo bên mình. Loại máy này thường được ứng dụng cho các trang trại, các nhà máy sản xuất phân, đạm, ….

Máy đo khí kiểu hấp thụ:

Do có tích hợp bơm hút nên loại máy này chỉ có thể sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Nhưng kết quả đo của máy sẽ ổn định, tập trung hơn máy đo khí NH3 dạng khuếch tán.
Máy đo khí NH3 giá rẻ giám sát và kiểm soát nồng độ khí NH3
Máy đo khí NH3 giá rẻ giám sát và kiểm soát nồng độ khí NH3

Thiết kế nổi bật của máy đo khí NH3 giá rẻ

Máy đo khí NH3 không chỉ có khả năng đo hiệu quả mà còn có nhiều ưu điểm về thiết kế. Từ đó máy được sử dụng phổ biến trong
thể kiểm tra nồng độ của khí Amoniac trong không khí.
Dưới đây là một số điểm nổi bật trong thiết kế
  • Kích thước nhỏ gọn, sử dụng linh hoạt, chống chịu va đập.
  • Máy sử dụng màn hình LCD hiển thị rõ nét, dung lượng pin.
  • Chức năng tự động tắt nguồn để tiết kiệm điện năng.
  • Máy có thể kết nối với máy tính, truyền dữ liệu đo được để phân tích, thống kê.

Máy đo khí NH3 giá rẻ có tác dụng quan trọng trong việc giám sát và kiểm soát nồng độ khí NH3 trong môi trường:

Giám sát chất lượng không khí:

Máy đo khí NH3 chính hãng được sử dụng để giám sát nồng độ khí NH3 trong không khí, giúp xác định mức độ ô nhiễm của không khí để kịp thời có các biện pháp giảm thiểu tác động của khí NH3 đến sức khỏe của con người và môi trường.

Kiểm soát quy trình sản xuất:

Cảm biến NH3 được sử dụng để kiểm soát quy trình sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm, cảm biến đa số được dùng để đo lường nồng độ khí NH3 trong các quy trình sản xuất hóa chất, phân bón… và đảm bảo quá trình sản xuất được tiến hành đúng cách.

Kiểm soát nông nghiệp, chăn nuôi:

Máy đo khí NH3 chất lượng được sử dụng trong lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi để đo lường nồng độ khí NH3 trong không khí xung quanh khu vực nuôi trồng, giúp giám sát mức độ ô nhiễm của không khí và đảm bảo môi trường sống tốt cho các loài động vật và thực vật cũng như con người.
Máy đo khí NH3 giá rẻ giám sát và kiểm soát nồng độ khí NH3
Máy đo khí NH3 giá rẻ giám sát và kiểm soát nồng độ khí NH3

Xử lý nước thải, xử lý rác thải:

Cảm biến NH3 được sử dụng để giám sát nồng độ khí NH3 trong các quy trình xử lý nước thải hoặc rác thải, giúp đảm bảo quá trình xử lý được tiến hành đúng cách và giảm thiểu tác động của khí NH3 đến môi trường.
Cùng những ứng dụng khác như như bệnh viện, tòa nhà, nhà vệ sinh công cộng, các khu vực công cộng lớn…, tất cả đều cho thấy cảm biến NH3 là một công cụ quan trọng trong việc giám sát và kiểm soát nồng độ khí NH3 trong môi trường, từ đó giúp bảo vệ sức khỏe con người và môi trường sống.

Máy đo khí NH3 giá rẻ

Quang Anh được biết đến là một trong những nhà phân phối máy dò khí nổi tiếng nhất hiện nay với hàng trăm đầu máy khác nhau, phù hợp với đa dạng môi trường. Bới tính năng nổi bật cuả mình, nó được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau.
Quý khách hãy gọi ngay đến Hotline: 0965.07.07.40 để nhận được những thông tin chi tiết về thiết bị đo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *