Thông tin cấu tạo máy đo khí Oxy chất lượng đa tính năng

Rate this post
Máy đo khí Oxy chất lượng được sử dụng để kiểm tra, đánh giá lượng khí Oxy có trong môi trường. Cùng tìm hiểu ngay cấu tạo của máy đo khí oxy và cách thức hoạt động của thiết bị này ngay tại bài viết sau!
thông tin cấu tạo máy đo khí Oxy chất lượng đa tính năng
thông tin cấu tạo máy đo khí Oxy chất lượng đa tính năng

Thông tin máy đo khí Oxy chất lượng

Máy đo khí Oxy với thiết kê thọn gọn, trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 198g nên dễ mang theo bên mình , máy hoạt động dựa trên hai cảm biến thông minh cho phép đo nồng độ Oxy trong không khí trong ngưỡng từ 0 – 25% với sai số rất nhỏ chỉ khoảng < ± 0.1% do đó giúp bạn đo một cách chính sác mang lại hiệu quả công việc cao.
Ngoài ra điểm đặc biệt là máy có thể tự động đưa ra cảnh báo bằng âm thanh khi nồng độ khí oxy trong không khí vượt quá ngưỡng hoặc chưa đạt lượng khí oxy cần thiết, điều này giúp ích khá nhiều trong việc đưa ra các mức điều chỉnh phù hợp

Cấu tạo của máy đo khí Oxy

Thiết bị đo khí Oxy được cấu tạo bởi 2 phần, đó chính là bộ phận cảm biến và phần máy chính. Cùng tìm hiểu chi tiết từng phần để có thể nắm được chức năng của máy đo giúp cho việc sử dụng tiến hành đo khí một cách chuẩn chính xác nhất.
thông tin cấu tạo máy đo khí Oxy chất lượng đa tính năng
thông tin cấu tạo máy đo khí Oxy chất lượng đa tính năng

Bộ phận cảm biến:

Được đặt ở đầu của dụng cụ dẫn khí. Đầu dò cảm biến có độ nhạy cực tốt, điều này giúp phát hiện lượng khí với độ chính xác cao. Các ống dẫn khí thiết kế tùy thuộc vào từng sever mà có cấu tạo dạng ống hút hoặc bằng cần dò giúp lấy mẫu đo nhanh chóng. Với cấu tạo phù hợp, khi tiến hành đo đạc, các mẫu đo khí sẽ được lấy một cách dễ dàng.

Phần máy chính:

Được thiết kế gọn gàng vừa tay cầm. Bộ phận này thường được trang bị một màn hình giúp người dùng có thể chủ động theo dõi được kết quả đo. Các nút bấm nhanh nhạy giúp thao tác thuận tiện. Các máy đo có tính di động nên được thiết kế dùng pin giúp cho việc sử dụng một cách chủ động.
286x381 may do giam sat nong do khi oxy ks 7o cosmos 2 1
máy đo giám sát khí Oxy KS-7O Cosmos
Một số máy đo được tích hợp bộ phận cảm biến và máy chính làm một, điều này có thể thấy rõ khi bạn sử dụng Máy đo khí Oxy SPD201, thiết bị này là đại diện đối với cấu tạo tích hợp cảm biến và bộ phận máy chính, điều này hỗ trợ người dùng khi thao tác tiến hành dễ dàng, tiết kiệm thời gian.
Khi sử dụng thiết bị này, bạn cần lưu ý bảo quản bộ phận cảm biến tránh bị dính nước, sương, bám bụi để đảm bảo chất lượng làm việc. Đối với phần máy chính, tháo pin thiết bị khi không sử dụng, tránh làm rơi vỡ dẫn đến hỏng hóc.
764x791 may do giam sat nong do khi oxy KS 7O Cosmos 2

Thiết bị Quang Anh cung cấp máy đo khí chính hãng đa tính năng

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng máy đo khí Oxy chất lượng, hãy liên hệ Hotline: 0965.07.07.40 để nhận ngay tư vấn chuyên sâu cùng báo giá cạnh tranh. Tại thiết bị Quang Anh bạn có thể an tâm về sự uy tín, Chính hãng, giải đáp nhiệt tình cùng bảo hành sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *