Nên mua máy đo khí O2 chất lượng tại địa chỉ nào uy tín

Rate this post
Máy đo khí O2 chất lượng cũng là một trong những loại máy đo khí cầm tay thông dụng nhất trên thị trường. Việc giám sát nồng độ oxy ngoài có ý nghĩa duy trì sự sống nó còn giúp kiểm soát khả năng cháy nổ tại khu vực làm việc. Do vậy mọi môi trường nguy hiểm hoặc không gian hẹp đều cần đến thiết bị máy đo khí O2 chất lượng giám sát nồng độ Oxy này.
Nên mua máy đo khí O2 chất lượng tại địa chỉ nào uy tín
Đầu cảm biến đo dò khí Oxy O2 KD-12O Cosmos

Đặc điểm của máy đo khí O2 chất lượng cầm tay

Máy đo nồng độ khí oxy (O2) trong không khí đo hàm lượng ôxy từ 0-25%, máy sử dụng cảm biến khí kiểu điện-hóa để đo khí, có thể phản ứng nhanh với khí oxy, mức độ cảnh báo bằng âm thanh và ánh sáng có thể được cài đặt bằng tay.
– BÁO ĐỘNG ĐIỀU CHỈNH: Báo động kép bằng âm thanh và ánh sáng khi nồng độ khí O2 đạt đến mức báo động. Và giá trị báo động có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng.
– MÀN HÌNH LCD BACKLIT: Đồng hồ đo khí nhỏ gọn và nhẹ, có màn hình LCD lớn với đèn nền, bạn có thể nhận được kết quả từ màn hình trong nháy mắt, ngay cả trong bóng tối, dễ dàng mang theo và thuận tiện để đọc.
– Cổng USB CÓ THỂ SẠC LẠI: Đi kèm với pin lithium có thể sạc lại 3.7V, sạc qua giao diện micro USB, có thể được cấp nguồn bằng bộ chuyển đổi điện, ngân hàng điện.
– ĐƯỢC ÁP DỤNG RỘNG RÃI: Máy dò khí O2 có thể được sử dụng trong luyện kim, nhà máy điện, hóa chất, hầm mỏ, đường hầm, đường ống ngầm và những nơi khác, ngăn ngừa hiệu quả tình trạng thiếu oxy và ngộ độc oxy….
286x381 may do khi oxy O2 Oxi xo 326IIs Series cosmos 2
Máy đo khí oxy từ xa XO-326IIs Cosmos

Giải đáp thắc mắc mua máy đo khí O2 chất lượng ở đâu.

Làm thế nào để mua máy đo khí O2 chất lượng?

Muốn mua được 1 máy đo khí O2 chất lượng cần kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, hãng sản xuất của sản phẩm.
Một số hãng sản xuất máy đo khí nổi tiếng của Nhật có Cosmos, Riken Keiki. Các hãng của Mỹ có Honeywell, Industrial Scientific. Các hãng châu Âu có GfG (Đức), GMI (Anh), Protege (Pháp), Olham (Pháp) …
Ngoài việc kiểm tra các xuất xứ sản phẩm, cũng nên kiểm tra các hãng sản xuất, vì một số hãng sản xuất sản xuất đa chủng loại hàng hóa, không tập trung vào một dòng sản phẩm cụ thể nên chất lượng sản phẩm có thể không được đảm bảo, ngoài ra, bạn còn có thể tìm thấy các loại sản phẩm này được đăng bán ở các sàn thương mại điện tử với mức giá rất rẻ, nhưng nếu máy có trục trặc hoặc gặp sự cố, nhà cung cấp có thể không hỗ trợ hoặc không chịu bảo hành sản phẩm do họ không có hiểu biết về máy.
286x381 may do khi oxy trong khong khi XO 2200 Cosmos 4
Máy đo khí Oxy cá nhân XO-2200

Mua hàng trên các sàn thương mại điện tử có máy đo khí O2 chất lượng không?

Nếu được, hãy cố gắng hỏi các nhà bán hàng các trang thương mại điện tử các thông tin về bảo hành, đổi trả cũng như hóa đơn VAT. Ngoài ra, có thể hỏi thêm về chi phí kiểm định để kiểm tra các nhà bán hàng. Rất nhiều đơn vị bán hàng hoàn toàn không nắm được những thông tin này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *