Tìm hiểu đặc điểm của máy đo khí Oxy trong không khí

Rate this post
Trong không gian kín, hầm tòa nhà cao tầng, cống rãnh hoặc hầm chứa, hàm lượng khí oxy có thể quá cao hoặc quá thấp. Trong khi đó, khí độc hại có thể xuất hiện trong không gian đó. Nếu không có các giải pháp thông gió đầy đủ hay không sử dụng máy đo khí Oxy trong không khí hoặc máy đo khí độc khác để phát hiện thì sẽ rất nguy hiểm khi đi vào không gian kín đó.
Tìm hiểu đặc điểm của máy đo khí Oxy trong không khí
Tìm hiểu đặc điểm của máy đo khí Oxy trong không khí

Đặc điểm của máy đo khí Oxy trong không khí

Một vài đặc điểm nổi bật của máy đo nồng độ oxy không khí như sau:
Thiết kế linh hoạt, dễ sử dụng: Máy đo O2 trong không khí có thể di chuyển dễ dàng vì nó nhỏ gọn, linh hoạt và có các nút điều khiển đơn giản, màn hình LCD hiển thị số rõ ràng.
Tiết kiệm thời gian: Sản phẩm có khả năng đo nồng độ oxy trong vài giây, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả.
Đo chính xác: Máy được thiết kế để đo nồng độ khí Oxy chính xác trong khoảng từ 0 đến 25% trong thời gian rất ngắn. Một số model có độ chính xác cao như SENKO-SP2ND là ± 3% hay SPD201 có sai số đo rất nhỏ  ± 0.5%.
Đa chức năng: Khi nồng độ khí oxy trong không khí vượt quá hoặc chưa đạt ngưỡng, thiết bị tự động phát ra cảnh báo báo động bằng âm thanh.
8b3efed691ef5eb107fe9

Tác hại nghiêm trọng của việc thiếu Oxy

Các vấn đề thường thấy nhất do thiếu oxy gây ra các bệnh lý, biểu hiện xấu cho cơ thể con người. Nghiêm trọng hơn, các bộ phận quan trọng như tim và não, có thể ngưng hoạt động vì thiếu oxy.
Trong thực tế, khi máy đo nồng độ khí oxy được sử dụng để phát hiện hàm lượng oxy trong không gian hạn chế, thiếu hụt oxy không phải là vấn đề duy nhất. Trong một số điều kiện, không gian kín cũng có thể gây ra các phản ứng hóa học khó lường hoặc gây ra cháy nổ khi hàm lượng oxy quá cao.

Tính năng máy đo nồng độ khí Oxy 

Máy dò oxy này được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp; và có thể được tìm thấy ở các địa điểm để giám sát quy trình sản xuất và công nghệ.
Với màn hình lớn hiển thị các kết quả đo được, bạn có thể nhận được nồng độ oxy trong nháy mắt.
Máy dò khí có thể cảnh báo cho người vận hành ở khu vực xảy ra rò rỉ, đảm báo an toàn.
Được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp hóa chất; công nghiệp điện tử, hoạt động ngầm, phát hiện oxy trong xe hơi.
Tính năng giữ tối đa/tối thiểu để đo các đỉnh cao/thấp tuyệt đối và dữ liệu giữ.
unnamed file
máy đo giám sát khí Oxy KS-7O Cosmos

Đơn vị phân phối máy đo khí Oxy trong không khí uy tín trên thị trường

Quang Anh được biết đến là một trong những nhà phân phối chính hãng tại trường Việt Nam được khách hàng tin chọn với đa dạng loại hình sản phẩm và thiết bị. Trong đó, bao gồm cả các thiết bị máy đo khí O2, máy đo khí Oxy, máy đo khí NH3, máy đo 4 khí, máy đo khí CO2 cố định và cầm tay…..

Vì thế nếu quý khách hàng đang phân vân chưa biết mua máy đo khí Oxy ở đâu thì hãy đến ngay Quang Anh. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ. Ngoài ra, với ưu thế nhập trực tiếp, tại đây luôn có giá thành cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy gọi ngay HOTLINE : 0965.07.07.40 – luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Công Ty TNHH Thiết Bị và Dịch Vụ Quang Anh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *